รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง The Face Thailand 4 All Stars EP.13 วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 ดู เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ทุกตอน ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 3

สัปดาห์ที่แล้ว โจเซฟ ได้กลับมาอีกครั้ง ทำให้ทีมบี-ริต้า มี 3 คนคือ สกาย, เทีย, โจเซฟ ส่วนทีมซอนย่า-พลอย มี อาติล่า, ปริม ส่วนทีมคริส-ลูกเกด มี ดารัญ, จีน่า วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาด ดูการถ่ายทอดสดรายการ The Face Thailand เดอะเฟซ ไทยแลนด์ รายการเรียลลิตี้ประกวดนางแบบ นายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย เริ่มเวลา 16.00 น.

เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand 4 All Stars EP.13 วันที่ 12 พฤษภาคม 2561

The Face Thailand 4 All Stars ซีซั่นนี้ พบกับ 6 นางแบบตัวแม่ของวงการแฟชั่นเมืองไทยที่จะมาทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี, คริส หอวัง, บี น้ำทิพย์, ริต้า เจนเซ่น, พลอย เฌอมาลย์, พิม ซอนย่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม แต่ละทีมมีลูกทีมได้แก่
● ทีมลูกเกด เมทินี และ คริส หอวัง มีลูกทีมได้แก่ นิคกี้, หงส์, น้ำหวาน, เติร์ท, ดารัณ, จีน่า
● ทีมบี น้ำทิพย์ และ ริต้า เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ ฮาน่า, อติล่า, ปริม, ทราย, ฟ้า, จุ๊กกู้
● ทีมพิม ซอนย่า และ พลอย เฌอมาลย์ เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ มะปราง, เจสซี่, เจนนี่, เทีย, โจเซฟ, สกาย

รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand 4 All Stars EP.13 วันที่ 12 พฤษภาคม 2561
เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand 4 All Stars


รอบ Campaign "กิฟฟารีน ซีมินดริ๊งค์" 
แคมเปญพิเศษ โจทย์โฆษณาสั้นอาหารเสริม กิฟฟารีน ซีมินดริ๊งค์ ที่ทุกคนจะเป็นไบเกอร์ ขับรถออกไปแล้วเจออุบัติเหตุ ข้างในมีเด็กติดอยู่ และต้องเข้าไปช่วยชีวิตเด็ก ต้องสวย แข็งแรง และ รักเด็ก ผู้ชนะจะได้เข้าสู่ Final Walk อัตโนมัติ ผู้ชนะในแคมเปญนี้ คือ จีน่า และ โจเซฟ ที่ได้รับรางวัลพิเศษ

ขอแสดงความยินดีกับ จีน่า ทีมลูกเกดคริส ผู้ชนะได้เป็น The Face Thailand All Stars คนแรก ติดตามชมได้ใน The Face Thailand All Stars 12/05/61 รายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 16.00 น. จาก GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World รับชมได้ทางช่อง 3 ชมย้อนหลังได้ทาง Line TV หรือ ที่นี่

Video : The Face Thailand Season 4 All Stars EP.13  **วีดีโอสำรองเลื่อนไปข้างล่างสุด