รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง The Face Thailand 4 All Stars EP.9 วันที่ 14 เมษายน 2561 ดู เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ทุกตอน ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 3

The Face Thailand 4 All Stars EP.9 วันที่ 14 เมษายน 2561

เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand 4 All Stars EP.9 วันที่ 14 เมษายน 2561

ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ห้ามพลาด ดูรายการ The Face Thailand เดอะเฟซ ไทยแลนด์ รายการเรียลลิตี้ประกวดนางแบบ นายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย สัปดาห์นี้ พวกเขาต้องทำการเดินแบบบนรันเวย์ที่ต่างระดับ โดยมี ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรชออร์กาไนเซอร์ชื่อดัง ผู้มีสายตาคมกริบ และคร่ำหวอดมานานในวงการบันเทิง

The Face Thailand 4 All Stars ซีซั่นนี้ พบกับ 6 นางแบบตัวแม่ของวงการแฟชั่นเมืองไทยที่จะมาทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี, คริส หอวัง, บี น้ำทิพย์, ริต้า เจนเซ่น, พลอย เฌอมาลย์, พิม ซอนย่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม แต่ละทีมมีลูกทีมได้แก่
● ทีมลูกเกด เมทินี และ คริส หอวัง มีลูกทีมได้แก่ นิคกี้, หงส์, น้ำหวาน, เติร์ท, ดารัณ, จีน่า
● ทีมบี น้ำทิพย์ และ ริต้า เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ ฮาน่า, อติล่า, ปริม, ทราย, ฟ้า, จุ๊กกู้
● ทีมพิม ซอนย่า และ พลอย เฌอมาลย์ เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ มะปราง, เจสซี่, เจนนี่, เทีย, โจเซฟ, สกาย

กติกาใหม่ของ The Face Thailand Season 4 All Stars ตั้งแต่ EP.9 – EP.11 เมนเทอร์ของผู้ชนะแคมเปญสามารถตัดผู้เข้าแข่งขันในห้องเอเลมิเนทได้มากกว่า 1 คน ใครจะได้เป็น The Face Thailand All Stars ซีซั่น 4 ติดตามชมได้ใน The Face Thailand All Stars 14/4/61 รายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 นาฬิกา ทางช่อง 3 รับชมย้อนหลังได้ที่นี่

Video The Face Thailand Season 4 All Stars EP.9