รายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ย้อนหลัง The Face Thailand 4 All Stars EP.8 วันที่ 7 เมษายน 2561 ดู เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ทุกตอน ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 3

The Face Thailand 4 All Stars EP.8 วันที่ 5 เมษายน 2561

เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand 4 All Stars EP.8 วันที่ 7 เมษายน 2561

ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ห้ามพลาด ดูรายการ The Face Thailand เดอะเฟซ ไทยแลนด์ รายการเรียลลิตี้ประกวดนางแบบ นายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ของประเทศไทย สัปดาห์นี้เกิดอะไรขึ้น ทำไมเมนเทอร์ บี น้ำทิพย์ ถึงกับร้องไห้?

The Face Thailand 4 All Stars ซีซั่นนี้ พบกับ 6 นางแบบตัวแม่ของวงการแฟชั่นเมืองไทยที่จะมาทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี, คริส หอวัง, บี น้ำทิพย์, ริต้า เจนเซ่น, พลอย เฌอมาลย์, พิม ซอนย่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ทีม แต่ละทีมมีลูกทีมได้แก่
● ทีมลูกเกด เมทินี และ คริส หอวัง มีลูกทีมได้แก่ ดารัญ, น้ำหวาน, จีน่า, นิคกี้, เติร์ท, หงส์
● ทีมบี น้ำทิพย์ และ ริต้า เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ โจเซฟ, เจสซี่, เทีย, สกาย, เจนนี่, มะปราง
● ทีมพิม ซอนย่า และ พลอย เฌอมาลย์ เจนเซ่น มีลูกทีมได้แก่ อติล่า, ปริม, ฟ้า, จุ๊กกู้, ฮาน่า, ทราย

ผลการแข่งขัน ทีมบี น้ำทิพย์ เป็นผู้ชนะ คนที่ทำได้ดีที่สุดในทีมคริสคือ ดารัณ คนที่ถูกส่งไปห้องดำคือ หงส์ ส่วนทีมพลอยคนที่ถูกส่งไปห้องดำคือ ทราย แต่บีตัดใครไม่ได้เพราะชอบทั้ง 2 คน บีจึงออกมาถามคริสกับพลอย คริสตอบว่าแล้วแต่บี แต่ของพลอยบอกให้เก็บไว้ คนที่ต้องออกจาก The Face Thailand ในสัปดาห์นี้คือ หงส์ และเพื่อให้สมศักดิ์ศรีของ All Stars  สัปดาห์หน้ามีการเพิ่มสิทธิ์ให้เมนเทอร์สามารถตัดเด็กออกได้มากกว่า 1 คน The Face Thailand All Stars 7/4/61 รายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 นาฬิกา ทางช่อง 3 รับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV

Video : The Face Thailand Season 4 All Stars EP.8