มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร แม่เบี้ย EP.3 วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 3

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7

แม่เบี้ย EP.3 วันที่ 3 ส.ค. 64

เรื่องย่อ แม่เบี้ย ตอนที่ 3
เมขลาสั่งลุงทิมให้จัดการกับคุณ จนทำให้ลุงทิมได้รับบาดเจ็บ ลุงทิมหวั่นใจกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย เมขลาจึงไปขอร้องคุณด้วยตัวเองว่าอย่าทำร้ายชนะชลเพราะเธอรักผู้ชายคนนี้มาก แต่คุณกลับแสดงอาการดุดันใส่ เมขลาไปปรับทุกข์กับรูปของแม่โกสุมว่าทำไมต้องให้คุณมายุ่งกับชีวิตของเธอตั้งแต่เด็กๆ ไหมแก้วชวนชนะชลไปเจอกับปรีชา ทำให้ชนะชลรู้ว่าคนที่ไหมแก้วกำลังติดต่อธุรกิจอยู่ เป็นคนเจ้าเล่ห์ ขี้โกง ชนะชลจึงบอกให้ไหมแก้วเลิกทำธุรกิจกับปรีชา แต่ไหมแก้วไม่ยอมฟัง จนทั้งคู่ทะเลาะกัน ทำให้ช่องว่างระหว่างสองสามีภรรยายิ่งห่างกันออกไป
.
ชนะชลเบื่อหน่ายภรรยา ตอนนี้จิตใจของเขาคิดถึงแต่เมขลา รุ่งเช้า ชนะชลรีบไปหาเมขลาที่บ้านเรือนไทย และเจอกับแก้วบ้าใบ้ ที่พอเห็นหน้าชนะชลก็วิ่งเข้ามากอดและร้องไห้ เพราะคิดว่าเป็นพี่ไม้คนรักในอดีตจนลุงทิมต้องเข้ามาปลอบ พจน์ส่งลูกน้องมาทำร้ายชนะชลที่กำลังจะกลับ ทำให้เมขลาโกรธมาก และบุกไปเอาเรื่องกับพจน์ที่บ้านของวิชชุดา ทำให้วิเชียรพ่อของวิชชุดา โมโหมากที่พจน์ขยันก่อเรื่อง คาดโทษว่าตนเองจะยอมให้ลูกสาวเป็นม่าย ถ้าพจน์ยังก่อเรื่องอีก พจน์รับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก  ชนะชลไปส่งเมขลาที่บริษัท ทำให้อรรณพรู้ว่าเมขลากำลังคบอยู่กับพี่เขยของตน อรรณพโกรธมากและคิดจะบอกความจริงกับเมขลาว่าชนะชลมีครอบครัวแล้ว เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร แม่เบี้ย 3/8/64 วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD 

แม่เบี้ย EP.3 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 3