มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง แก่นแก้ว EP.1 วันที่ 22 มิถุนายน 2564 (My Little Saucy Girl)

Video: แก่นแก้ว ทุกตอน (EP.1 - EP.ล่าสุด)

แก่นแก้ว EP.1 วันที่ 22 มิ.ย. 64

เรื่องย่อ แก่นแก้ว ตอนที่ 1
ลูกแก้ว (ติ๊ต๊ะ ชญานิศ) สาวแสบแห่งหมู่บ้านสวนป่าทุ่งช้างสาร ลูกแก้วเป็นลูกสาวของวินิจ หัวหน้าคนงานในหมู่บ้าน มีความใฝ่ฝันที่จะทำให้ชาวบ้านหันกลับมาใช้วิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ลูกแก้วพยายามปรับเปลี่ยนแนวคิดชาวบ้านแต่ก็ไม่มีใครสนใจ แถมผู้ใหญ่เยี่ยม กับยอด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผู้ใหญ่ที่เห็นแก่ประโยชน์ของตน และคอยหนุนหลังชาวบ้านอยู่ตลอด ศรัณ สิทธิกุล (เพ็ชร ฐกฤต) หัวหน้าสวนป่าทุ่งช้างสารคนใหม่ และหมวดธนู ทรัพย์เจริญ (ยูโด ธรรม์ธัช) เพื่อนซี้ที่มารับตำแหน่งในพื้นที่เดียวกัน ลงพื้นที่วันแรกก็ต้องเจอกับความแสบของเจ้าถิ่นอย่างลูกแก้ว ที่กำลังเล่นงานบรรดาชาวบ้านจนต้องวิ่งป่าราบ เพราะมี พุดซ้อนน้องช้างแสนรู้ คอยเป็นทัพเสริม พร้อมกับไอ้เปิงลูกน้องคู่ใจ
.
ศรัณและหมวดธนูต้องโดนลูกหลง หลังจากพยายามห้ามแต่กลับโดนหมามุ่ย และโดนลูกแก้วถีบลงน้ำ แต่สุดท้ายแล้วลูกแก้วต้องยอมลงน้ำอีกคน งานนี้ป่าทุ่งช้างสารจึงได้ศรัณและลูกแก้วเป็นคู่ปรับคู่ใหม่ที่ต่างก็ไม่มีใครยอมกัน และที่สำคัญ ศรัณประกาศจะปราบไอ้เด็กแก่นแก้วคนนี้ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร แก่นแก้ว 22/06/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus (CH3+) หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

แก่นแก้ว EP.1 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 1