มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปมเสน่หา EP.13 วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 13

ปมเสน่หา EP.13 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 13

ปมเสน่หา EP.13 วันที่ 18 พ.ค.65

เรื่องย่อ ปมเสน่หา ตอนที่ 13
ปาริฉัตรรู้ว่าตฤณกับพิมพ์อัปสรเป็นชู้กัน ที่อาจทำให้พิมพ์ผกาโรคหัวใจกำเริบจนช็อคตายเพราะเรื่องนี้ ปาริฉัตรไปพบคุณผกาเพื่อเคลียร์เรื่องโอนเงินคืนภูวริช ปาริฉัตรได้เจอกับพิมพ์อัปสรจึงพูดเรื่องที่พิมพ์อัปสรลักพาตัวน้องดาและทำร้ายปริม พิมพ์อัปสรยอมรับอย่างไม่ยี่หระ ว่าตนเองจ้างคนไปทำร้ายปริมเมื่อ 8 ปีก่อนจนทำให้ปริมเกิดอุบัติเหตุปางตาย พิมพ์อัปสรแค้นใจที่ตฤณคิดจะกลับไปคืนดีกับปาริฉัตร ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก และประกาศตัวเป็นศัตรูกัน คุณผกาได้ยินและรู้ความจริงว่าพิมพ์ผกาหัวใจวายตาย เพราะเห็นพี่สาวเป็นชู้กับสามี คุณผกาด่าว่าพิมพ์อัปสรด้วยความโมโห พิมพ์อัปสรระเบิดอารมณ์ว่าเกลียดน้องสาวที่แย่งทุกอย่างไปจากตน 
.
ความชั่ว ความเลวร้ายของตฤณ และ อัปสร กำลังจะเปิดเผยออกมาทุกอย่าง หลังจากเรื่องร้ายๆผ่านไป ปาริฉัตรและพายุพยายามหลอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกอะไรต่อกันแล้ว.. ติดตามชมละคร ปมเสน่หา 18/05/65 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->ปมเสน่หา EP.13