มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร คลื่นชีวิต EP.14 วันที่ 25 กันยายน 2564 ตอนที่ 14

คลื่นชีวิต EP.14 วันที่ 25 ก.ย. 64

เรื่องย่อ คลื่นชีวิต ตอนที่ 14
เปี๊ยกวางแผนให้จีราวัจน์ตกเป็นข่าวว่าแย่งชยันต์จนเปี๊ยกฆ่าตัวตาย ชยันต์รีบไปเยี่ยมเปี๊ยก แต่บังเอิญได้ยินเปี๊ยกโทรสั่งคนให้ปลอมตัวเป็นแฟนคลับ มาด่าจีราวัจน์ ชยันต์เสียใจมาก ส่วนเปี๊ยกก็เสียใจว่าชยีนต์ไม่มาเยี่ยมนักข่าวมารุมด่าจีราวัจน์ว่าแย่งสามีชาวบ้าน เจตรประกาศตัวว่าเป็นแฟนตัวจริงจีราวัจน์ เพื่อช่วยแก้ข่าวให้ สาธิตได้ยินเจตรสารภาพรักจีราวัจน์ก็ทนฟังไม่ได้ แต่จีราวัจน์บอกเจตรว่ามีคนที่รักอยู่แล้ว ดารกาเสียใจมาก คิดว่าจีราวัจน์กับเจตรรักกันและคิดจะหลีกทางให้ จีราวัจน์เห็นจดหมายลาของดารกาก็รีบตามไปที่สนามบิน สาธิตเห็นคนสิทธาสะกดรอยตามจีราวัจน์ก็เป็นห่วง สะกดรอยตามไป
.
จีราวัจน์เสียใจเรื่องดารกาแต่ไม่รู้โทรหาใครเลยโทรหาสาธิต จีราวัจน์โผเข้าไปกอดสาธิต คนของสิทธาแอบถ่ายคลิป สิทธาเห็นคลิปแล้วโกรธแค้นมาก เอาหลักฐานที่จีราวัจน์ขับรถชนติวดีให้สาธิต และพูดใส่ร้ายว่าจีราวัจน์ยอมนอนกับตนเพื่อทำลายหลักฐาน แม่กับลูกเหมือนกันที่ยอมนอนกับผู้ชายเพื่อให้ได้ทุกอย่าง ที่จีราวัจน์มาช่วยสาธิตขุดคุ้ยหลักฐานเพราะต้องการทำลายตน สาธิตไม่เชื่อ สิทธาท้าให้ไปดูคลิป สาธิตเห็นคลิปว่าจีราวัจน์ขับรถชนติวดี และรู้ว่ามีการเปลี่ยนตัวคนขับ
.
จริยาไปไปต่อรองกับสาธิตไม่ให้รื้อฟื้นคดี และเสนอเงินให้สาธิต ทำให้สาธิตยิ่งโกรธแค้นมาก บอกให้จีราวัจน์มานอนกับตนเพื่อแลกกับหลักฐาน ฝ่ายจีราวัจน์ก็เสียใจมากคิตว่าสาธิตเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการเอาเธอเข้าคุก พอถึงเวลานัด สาธิตภาวนาไม่ให้จีราวัจน์มา แต่จีราวัจน์กลับมาจริงๆเพราะต้องการชดใช้ทุกอย่างให้ สาธิตกับจีราวัจน์ต่างเข้าใจผิดกัน  เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร คลื่นชีวิต 25/09/64 วันเสาร์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus

คลื่นชีวิต EP.14 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 14