มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร นายฮ้อยทมิฬ EP.19 วันที่ 6 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 19 Rerun ตอนอวสาน

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7

นายฮ้อยทมิฬ EP.19 รีรัน 6 ส.ค. 64

เรื่องย่อ นายฮ้อยทมิฬ ตอนที่ 19 (ตอนจบ)
คำแสนบุกเข้าปล้น ต้อนกองทัพควายให้จนมุม เคนและชาวกองคาราวานควายถูกบีบตัดสินใจเผชิญหน้ากับคำแสน แต่ศึกครั้งนี้หนักหนาสาหัสเพราะมีชีวิตชาวกองคาราวานควายเป็นเดิมพัน คำแก้วถูกคำแสนจับตัวมาเป็นเหยื่อล่อ เคนขอบุกเดี่ยวไปช่วยคำแก้วแต่ต้องพ่ายแพ้ให้แก่คำแสน เคนไม่มีทางเลือกยอมให้คุณไสยเข้าตัวจนถูกครอบงำไม่ต่างไปจากคำแสน คำแสนสะใจที่ทำให้เคนเป็นเหมือนตน เคนดุดันจะฆ่าคำแสน แต่หากคำแสนถูกฆ่า เคนจะไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป คำแสนท้าทายให้เคนฆ่า คำแก้วยอมตายเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อเรียกสติเคนให้กลับมาเป็นคนเดิม
.
เสียงเรียกของคำแก้วทำให้เคนหลุดจากคุณไสยกลับมาเป็นคนเดิม แต่คำแสนไม่สำนึกทำร้ายคำแก้วแต่ด้วยอำนาจของเขี้ยวเสือโปร่งฟ้าทำให้คำแสนยอมปล่อยร่างคำแก้ว เคนได้จังหวะใช้เขี้ยวเสือโปร่งฟ้าจ้วงแทงเข้าที่ดวงตาของคำแสนจนร่างทรุด และถูกฟ้าดินลงโทษดับอนาถ เคนพากองคาราวานควายมาถึงจุดมุ่งหมายและทำภารกิจสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี กองคาราวานควายเดินทางกลับสู่สว่างแดนดินด้วยความปลอดภัยในที่สุด เคนขอคำแก้วแต่งงานอย่างจริงจัง คำแก้วรักเคนหมดใจยอมฝากชีวิตและพากันเข้าพิธีแต่งงานกันในเวลาต่อมา
.
ชาวกองทัพควายไม่คิดจะกับไปค้าควายอีกต่อไป ชาวบ้านแห่นางแมวขอฝนและเชื่อมั่นในคำสอนของในหลวง ไร่นากลับมาอุดมสมบูรณ์ด้วยน้ำฝนที่ชุ่มช้ำ ความอุดมสมบูรณ์เกิดขึ้นนำมาสุขความและความสามัคคี.. จบบริบูรณ์ .. ติดตามชมละคร นายฮ้อยทมิฬ รีรัน 06/08/64  เวลา 20.31 น. ทางช่อง 7HD วันศุกร์นี้นำเสนอเป็นตอนจบ

นายฮ้อยทมิฬ EP.19 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 19