มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์อินเดีย พากย์ไทย แผนรักลวงใจ EP.160 (IPKKND) เรื่องย่อ แผนรักลวงใจ ตอนอวสาน

แผนรักลวงใจ EP.160 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 160

แผนรักลวงใจ EP.160 (IPKKND)

เรื่องย่อ แผนรักลวงใจ EP.160 (ตอนจบ)
อัมริตาเห็นอาร์นาฟและคูชิหยอกล้อกันเลยแอบถ่ายรูปมาโชว์ทุกคน อัมริตาพูดใส่ร้ายว่าคูชิยั่วอาร์นาฟ ซิงค์ ไรซาด้า เพื่อขอตำแหน่งมิสซิสอินเดีย อาร์นาฟบอกอัมริตาให้หยุดและบอกทุกคนว่าคูชิมีสิทธิ์ที่จะทำแบบนั้น เพราะจริงๆแล้วคูชิคือคูชิ กุมารี คุปตา ซิงค์ ไรซาด้า ภรรยาของเขาเอง แต่อัมริตาทักท้วงว่าถ้าคูชิเป็นภรรยาของสปอนเซอร์จะเข้าประกวดได้อย่างไร อาร์นาฟขอโทษที่เขาไม่ได้บอกความจริง เพราะคูชิต้องการประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง คูชิขอให้กรรมการตัดเธอออกจากการประกวดถ้าคิดว่าไม่เหมาะสมที่เข้าประกวด กรรมการต่างประทับใจคูชิ ในที่สุดพิธีกรประกาศให้คูชิเป็นผู้ชนะการประกวด MRS. INDIA 2012 ทุกคนปรบมือแสดงความยินดีกับคูชิ อาร์นาฟยืนยิ้มอยู่อีกมุมหนึ่ง อาร์นาฟกับคูชิเดินเข้าไปในบ้าน คูชิบอกรักแต่อาร์นาฟแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน คูชิเลยพูดเสียงดังว่าเธอรักอาร์นาฟ สมาชิกในบ้านพูดเสียงดังว่าพวกเขาก็รักทั้งสองคน คูชิยิ้มอย่างมีความสุข อาร์นาฟและทุกคนทำเซอร์ไพรส์ เตรียมเค้กไว้รอแสดงความยินดีกับคูชิ
.
คูชิเข้าไปขอพรจากนานิและมาโนราม่า แล้วตักเค้กป้อนทุกคนรวมทั้งอาร์นาฟ อาร์นาฟดึงคูชิออกไปที่มุมหนึ่ง คูชิบอกอาร์นาฟว่ามีบางอย่างที่เธอไม่เคยบอกเขามาก่อน เขาคือความเข้มแข็งของเธอ เขาทำให้เธอเข้มแข็งกล้าหาญที่จะทำทุกอย่างนี้ขึ้นมา เธอคิดอยู่ตลอดเวลาว่าถ้าเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นกับเธอ เธอจะไม่ได้รับความสุขทั้งหมดนี้ เขาเป็นคนสำคัญในชีวิตของเธอ ทำให้เธอได้เรียนรู้ความหมายของคำว่ารัก ทั้งสองคนคิดถึงช่วงเวลาในอดีต ตั้งแต่วันที่พบกันวันแต่งงาน และช่วงเวลาที่มีความสุขของทั้งคู่ ติดตามชมละคร แผนรักลวงใจ 18/10/61 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี