มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์อินเดีย พากย์ไทย แผนรักลวงใจ EP.159 (IPKKND) เรื่องย่อ แผนรักลวงใจ ครบทุกตอน

แผนรักลวงใจ EP.159 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 159

แผนรักลวงใจ EP.159 (IPKKND)

เรื่องย่อ แผนรักลวงใจ EP.159
การประกวดในรอบสามีภรรยา กรรมการให้พาคนในครอบครัวไปแทนสามีได้ แต่คูชิเลือกไม่ได้ว่าจะให้ใครไปเพราะถ้าขาดไปใครสักคนครอบครัวจะไม่สมบูรณ์ อาร์นาฟนึกเป็นห่วง เขาหวังว่าคูชิจะพาใครสักคนมาด้วย แต่คูชิขึ้นไปยืนคนเดียวบนเวที เจย์ถามว่าญาติของเธอไปไหน วันนี้คูชิพาใครมาด้วยเหรอ? เสียงนานิดังมาจากหลังเวทีว่าเธออยู่นี่แล้ว นานิเดินออกมาแนะนำตัวเอง เจย์กำลังจะถามนานิ แต่มาโนราม่าเดินออกมา นานิแปลกใจเพราะไม่ได้มาด้วยกัน มาโนราม่าแนะนำตัวเอง อันจาลีเดินออกมา ทุกคนมองกันแล้วอ้าปากค้าง ตามมาด้วยนันคิชอร์และอาราฟ อาร์นาฟยิ้มออกมาอย่างโล่งใจ และพูดกับตัวเองว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้กับครอบครัวบ้าๆบอๆ ของเขา

คูชิบอกกรรมการว่าถ้าขาดไปใครสักคนครอบครัวจะไม่สมบูรณ์ เธอเลือกไม่ได้ เลยพามาทั้งหมด และเธอยินดีให้กรรมการตัดเธอออกจากการแข่งขันในรอบนี้ เพราะวันนี้เป็นวันพิเศษ เธออยากในทุกคนมาอยู่ที่นี่ด้วยกัน กรรมการประทับใจครอบครัวไรซาด้า ส่วนอัมริตาจ้างผู้ชายดูดีมาเป็นสามีแต่ถูกกรรมการจับได้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร แผนรักลวงใจ 18/10/61 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี