มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์อินเดีย พากย์ไทย แผนรักลวงใจ EP.152 (IPKKND) อ่านเรื่องแปล แผนรักลวงใจ ตอนที่ 152

แผนรักลวงใจ EP.152 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 152

แผนรักลวงใจ EP.152 (IPKKND)

เรื่องย่อ แผนรักลวงใจ EP.152
เมื่อรู้ผลตรวจดีเอ็นเอคูชิถึงกับนอนไม่หลับ คูชิขอร้องอาร์นาฟให้ไปงานวันพ่อที่โรงเรียน อาร์นาฟปฏิเสธ บอกว่าเขาไม่ใช่พ่อของอาราฟ แต่ในที่สุดก็ยอมไปเพื่อคูชิ อาร์นาฟขึ้นแสดงตีกลองคู่กับอาราฟ คูชิอ้าป้าค้างเมื่อเห็นลีลาตีกลองขั้นเทพของสามี พ่อลูกคู่อื่นหลีกทางให้อาร์นาฟกับอาราฟ คุณครูประกาศให้ทั้งสองคนคือผู้ชนะ คุณครูถามอาราฟว่าเขารู้สึกยังไง? อาราฟรับไมค์จากคุณครูแล้วตะโกนออกไปว่า เขารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก อาราฟจับมืออาร์นาฟขึ้นมาจูบและบอกว่า ขอบคุณครับพ่อ! อาร์นาฟหันไปมองอาราฟด้วยความตกใจ อาราฟเอ่ยเบาๆว่าขอโทษ อาร์นาฟบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องซีเรียส

อาราฟจับมืออาร์นาฟไว้แน่น คุณครูเอาถ้วยรางวัลมาให้อาราฟ อาราฟส่งถ้วยรางวัลให้อาร์นาฟ โทรศัพท์อาร์นาฟดังขึ้น อาร์นาฟปล่อยมืออาราฟแล้วหยิบโทรศัพท์ออกมาเพื่อกดปิดเสียง อาราฟดึงมืออาร์นาฟไปจับไว้เหมือนเดิม อาร์นาฟบอกอาราฟว่าเขาชนะแล้วทั้งสองคนแตะมือกัน คูชิร้องไห้เมื่อเห็นอาราฟจับมืออาร์นาฟไม่ยอมปล่อย ซีตลแอบชำเลืองมองแล้วยิ้ม คูชิพูดกับตัวเองว่าอาราฟคงอยากอยู่กับอาร์นาฟ เธอต้องบอกความจริงกับอาร์นาฟ ติดตามชมละคร แผนรักลวงใจ 18/10/61 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี