มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.10 Delicious Destiny ตอนที่ 10 วันที่ 15 กันยายน 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.10 วันที่ 15 กันยายน 2561 Delicious Destiny

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.10 Delicious Destiny

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 10
อวี้หลันให้คนไปสืบประวัติของเจียหมิง เพื่อหาจุดอ่อนไว้เล่นงาน ในขณะที่ ลี่หัวบังเอิญเพื่อนเก่าเมื่อ 20 ปีก่อน แต่ลี่หัวทำให้เธอต้องออกจากงาน เพราะกลัวคนรู้ความลับว่าตัวเองแต่งงานมีลูกแล้ว ทำให้เพื่อนคนนั้นโกรธและแบล็คเมล์ โดยโทรไปบอกเจียหมิง ในวันนั้นเจียหมิงกับหลี่หยู่เจ๋อต้องออกงานด้วยกัน เจียหมิงตัดสินใจเดินทางไปต่างจังหวัด เพราะอยากรู้เรื่องแม่ หลี่หยู่เจ๋อเป็นห่วงเธอมาก
.
ลี่หัว ไม่ยอมออกมาพบเจียหมิง ทำให้เจียหมิงเสียใจมาก และเดินตากฝนกลับ ลี่หัวแอบตามไปดูเธอห่าง แต่เจียหมิงไม่สบายเพราะเธอเพิ่งพื้นไข้ ลี่หัวทำอะไรไม่ถูก เมื่อเห็นเจียหมิงเป็นลม เธอเข้าไปดูเจียหมิง แต่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองเป็นแม่ ลี่หัวเอาโทรเจียหมิงมาโทรหาเบอร์สุดท้ายที่เธอคุยด้วย โดยไม่รู้ว่าเขาคือหลี่หยู่เจ๋อ หลี่หยู่เจ๋อรีบไปหาเจียหมิงที่ต่างจังหวัดทันที อวี้หลันเสียใจมาก ที่หลี่หยู่เจ๋อทิ้งงานไปกลางครันเพื่อเจียหมิง
เจียหมิงไม่สบายมาก จนหลี่หยู่เจ๋อและเธอต้องนอนค้างในคลีนิคแห่งหนึ่ง เจียหมิงบอกให้เขาไปนอนห่างๆ แต่พอรู้ว่าในห้องมีหนู เจียหมิงก็กลัวจนสติแตกและบอกให้เขามานอนใกล้ๆ   เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 

Video: หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.10 (Delicious Destiny)

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น เสี่ยวหาน
Chen Maggie รับบทเป็น เหย่ อวี้หลัน
Fang Alen รับบทเป็น เย่ อวี้เสียน
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin

**คอนเทนต์นี้แปลโดยเว็บไซต์มะนาว (maanow.com) *