มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.9 Delicious Destiny ตอนที่ 9 วันที่ 9 กันยายน 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.9 วันที่ 9 กันยายน 2561 Delicious Destiny

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.9 Delicious Destiny

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 9
เจียหมิงกับหลี่หยู่เจ๋อ กลายเป็นเพื่อนที่ดีกัน หลี่หยู่เจ๋อหวังว่าวันหนึ่งเจียหมิงจะรู้ว่าเขาไม่อยากเป็นแค่เพื่อนของเธอ ในขณะที่เจียหมิงก็ยังคิดว่าตัวเองหลงรักเสี่ยวหาน เจียหมิงพยายามแต่งตัวเป็นสาวหวาน และอุตส่าห์ทำซุปไปให้เขา แต่พออวี้หลันโทรมา เสี่ยวหานก็รีบไปหาเธอทันที เสี่ยวหานดีใจคิดว่าอวี้หลันอยากทานข้าวกับเขาตามลำพัง แต่ความจริงแล้วเธออยากให้เขาช่วยดูแพลนรีโนเวทร้านอาหารของหลี่หยู่เจ๋อ เธอไม่จำเสียด้วยซ้ำว่าเขาแพ้อาหารทะเล และคนที่ชอบหอยนางรมคือหลี่หยู่เจ๋อ
.
เสี่ยวหานเสียใจมากไปดื่มเหล้าจนเมา หลี่หยู่เจ๋อกับเจียหมิงช่วยหิ้วปีกเขามาส่งที่ห้อง เจียหมิงเช็ดตัวให้เสี่ยวหาน เขาจูบเจียหมิงเพราะคิดว่าเธอคืออวี้หลัน เจียหมิงเสียใจมาก หลี่หยู่เจ๋อช่วยปลอบใจ หลี่หยู่เจ๋อจะซื้อชุดให้เจียหมิง แต่อวี้หลันคิดว่าเขาจะซื้อให้เธอ จึงเอาชุดไปลอง พอรู้ว่าเขาซื้อให้เจียหมิงก็โกรธมาก เจียหมิงซื้อขนมไปฝากอาซ่ง และแนะนำหลี่หยู่เจ๋อเกี่ยวกับบรรยากาศในร้านอาหาร แต่อวี้หลันโยนขนมทิ้ง และบอกว่าเจียหมิงไม่รู้อะไรเกี่ยวกับร้านอาหารแบบ Fine Dining ไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่าไม่ควรนำของกินเข้ามาในร้านอาหารระดับนี้  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Video: หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.9 (Delicious Destiny)

30 

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น เสี่ยวหาน
Chen Maggie รับบทเป็น เหย่ อวี้หลัน
Fang Alen รับบทเป็น เย่ อวี้เสียน
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin

**คอนเทนต์นี้แปลโดยเว็บไซต์มะนาว (maanow.com) *