มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.5 Delicious Destiny ตอนที่ 5 วันที่ 26 สิงหาคม 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใสหัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.5 วันที่ 26 สิงหาคม 2561 Delicious Destiny

ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.5 วันที่ 26 ส.ค. 61

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 5
หลี่หยู่เจ๋อบังคับให้เจียหมิงอ่านตำรา Culinary จนอดหลับอดนอน เขาให้การพรีเซนต์ของเจียหมิงผ่าน แต่ต้องใจมากเมื่อเห็นเธอฟุบหลับในห้องประชุมหลังจากพรีเซนต์เสร็จ หลี่หยู่เจ๋ออุ้มเจียหมิงไปนอนที่โซฟา แล้วถอดเสื้อสูทคลุมให้เธอ อวี้หลัน แวะมาหา หลี่หยู่เจ๋อ และแอบเห็นเขาดูแลเจียหมิงอย่างอ่อนโยนก็ไม่พอใจ อวี้หลัน เอาไวน์ Greatvintage ปี 1994 ที่เสี่ยวหานให้เป็นของขวัญ มาให้หลี่หยู่เจ๋อ เพื่อทำให้เขาประทับใจ บอกว่าเป็นปีแรกที่เธอและเขารู้จักกัน ทำให้เสี่ยวหานเสียใจมาก และไม่พอใจหลี่หยู่เจ๋อมากขึ้นกว่าเดิม
.
ถึงวันถ่ายทำเทปแรก ทีมงานต้องถึงกลับปวดหัวเพราะทุกอย่างต้องเนี๊ยบตามความต้องการของหลี่หยู่เจ๋อ แต่จู่ๆก็เกิดพายุ ลมพัดเอาใบกระเพราปลิวไปตกในสระว่ายน้ำ เจียหมิงรีบลงไปเก็บด้วยความตกใจ หลี่หยู่เจ๋อรีบไปอุ้มเจียหมิงขึ้นมา ทำเอาคนทั้งกองถ่ายตกตะลึง หลี่หยู่เจ๋อเอาไวน์ที่อวี้หลันให้ มาเปิดให้เจียหมิงดื่มบอกว่าจะช่วยทำให้ร่างกายของเธออบอุ่นขึ้น อวี้หลันมาเห็นพอดี รู้สึกเจ็บปวดมากที่ตัวเองไม่เคยอยู่ในสายของเขา
.
ระหว่างถ่ายทำ หลี่หยู่เจ๋อ สั่งให้เจียหมิงหั่นหัวหอมให้ แต่เจียหมิงหั่นไม่ถูกวิธี หลี่หยู่เจ๋อจึงช่วยสอนให้ ผู้กำกับเห็นเคมีทั้งสองคนเข้ากันมากจึงไม่สั่งคัท และเกิดไอเดียที่จะทำรายการออกมาในสไตล์คู่รัก กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็มืดค่ำ เจียหมิงจับมือกับหลี่หยู่เจ๋อ อย่างดีใจที่เขาให้เธอผ่าน อวี้หลัน รีบกลับ เพราะทนดูภาพบาดตาต่อไปไม่ไหว แต่ อวี้หลันเกิดสะดุดสายไฟล้ม และเตาบาร์บีคิวหล่นมาใส่จนได้รับบาดเจ็บ เจียหมิงและหลี่หยู่เจ๋อรีบพาเธอไปส่งโรงพยาบาล ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง 26/08/61 ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

Video: หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.5 (Delicious Destiny)

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น เสี่ยวหาน
Chen Maggie รับบทเป็น เย่ อวี้หลัน 
Fang Alen รับบทเป็น เย่ อวี้เสียน
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin

**คอนเทนต์นี้แปลโดยเว็บไซต์มะนาว (maanow.com) *