มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.4 Delicious Destiny ตอนที่ 4 วันที่ 25 สิงหาคม 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.4 วันที่ 25 สิงหาคม 2561 Delicious Destiny

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.4 วันที่ 25 สิงหาคม 2561

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 4
ยี่หลัน ชวนหลี่หยู่เจ๋อไปงานปาร์ตี้ที่เฉอชาง หลี่หยู่เจ๋อรู้สึกอึดอัดที่คุณย่าของยี่หลันและพ่อแม่ของเขา พยายามจับคูให้เขากับเธอ ในขณะเดียวกันซ่งเจียหมิง โอกาสสุดท้ายของซ่งเจียหมิง ที่ต้องหาทางทำให้หลี่หยู่เจ๋อมาร่วมรายการของเธอให้ได้ ซ่งเจียหมิง ตามหลี่หยู่เจ๋อไปที่งานปาร์ตี้ แต่พนักงานรักษาความปลอดไม่อนุญาติใหเธอเข้าไป หลี่หยู่เจ๋อ เห็น ซ่งเจียหมิงเดินออกไปทั้งๆ ที่ฝนกำลังตก หลี่หยู่เจ๋อเบื่องานปาร์ตี้แอบหนีออกมา
.
ซ่งเจียหมิงวิ่งตามรถเมล์แต่เธอเกิดหกล้ม กระเป๋าถือปลิวไปตกในพงหญ้า ทำให้หนังสือรวมภาพภาพวาดเคยวาดกับแม่ตอนเด็กๆ หล่นออกจากกระเป๋า ซ่งเจียหมิงกำลังนั่งรอเมล์ พอรู้สมุดหายก็ไปตามหาในพงหญ้าข้างทางทั้งๆ ที่ฝนกำลังตกหนัก หลี่หยู่เจ๋อขับรถผ่านมาพอดี เขาจอดรถและเข้าไปบอกเธอว่าไม่ควรตากฝนทั้งๆ ที่เธอกำลังไม่สบาย ซ่งเจียหมิงบอกว่าเธอทำของสำคัญหายและต้องหาให้เจอ เพราะเป็นของที่ระลึกชิ้นเดียวจากแม่ ทั้งคู่เริ่มทะเลาะกัน ซ่งเจียหมิงระเบิดอารมณ์ ต่อว่าเขาที่ทำให้ชีวิตของเธอยุ่งยาก เพราะเขาไม่ยอมร่วมรายการ คนอย่างเขาคงไม่มีวันเข้าใจว่าที่เธอต้องการทำรายการนี้ให้ก็เพื่อตามหาแม่ ถ้าแม่เห็นเธอในทีวีจะได้กลับมาหา หลี่หยู่เจ๋ออึ้งไป
.
ซ่งเจียหมิงที่ไม่สบาย ต่อว่าหลี่หยู่เจ๋อจนเป็นลม หลี่หยู่เจ๋ออุ้มเธอขึ้นรถแล้วพาไปส่งโรงพยาบาล แล้วตามพ่อของเธอมาดูแล ส่วนตัวเองก็กลับมาหาของมีค่าที่เธอทำหล่นหาย หลี่หยู่เจ๋อไม่พบอะไรนอกจากสมุดรวมภาพของเด็กที่เปียกฝนจนขาด เขานำมันกลับไปซ่อมให้เธอ
ในที่สุดหลี่หยู่เจ๋อ ยอมตกลงทำรายการให้กับซ่งเจียหมิง แต่มีข้อแม้ว่าซ่งเจียหมิงต้องทำรายการคู่กับเขา ทำให้ซ่งเจียหมิงและทีมงานดีใจมาก
.
หลี่หยู่เจ๋อเอาหนังสือรวมภาพภาพวาดมาให้เจียหมิง แล้วบอกว่าหากมันมีความสำคัญต่อเธอขนาดนี้ ก็ควรเก็บให้ดี ไม่ควรพาไปไหนมาไหนด้วย เจียหมิงดีใจมากที่ได้สมุดคืน และได้เห็นความอ่อนโยนที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากที่เย็นชาของหลี่หยู่เจ๋อ หลี่หยู่เจ๋อ บังคับให้เจียหมิงอ่านตำรา Culinary แล้วนำไปพรีเซนต์หากเขาพอใจ ถึงจะมีการถ่ายทำ ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง 25/08/61 ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 

Video: หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.4 (Delicious Destiny)

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น เสี่ยวหาน
Chen Maggie รับบทเป็น เย่ อวี้หลัน
Fang Alen รับบทเป็น Ye Yi Xuan
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin

**คอนเทนต์นี้แปลโดยเว็บไซต์มะนาว (maanow.com) *