มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.3 Delicious Destiny ตอนที่ 3 วันที่ 19 สิงหาคม 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใสหัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 3 วันที่ 19 สิงหาคม 2561 Delicious Destiny

ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง 
ซ่งเจียหมิง (เหมา เสี่ยวถง) ซ่งเจียหมิงบุกไปพบ หลี่หยู่เจ๋อ (ไมค์ พิรัชต์) ที่ร้านอาหารของเขา และแนะนำเขาให้ลองผสมผสานวัตถุดิบในการทำของจีนลงในอาหารตะวันตกของเขา แต่หลี่หยู่เจ๋อไม่สนใจสูตรอาหารของเธอ แม้ว่าสิ่งที่สิ่งเธอพูดก็ดูมีเหตุผล และพนักงงานในร้านเห็นด้วยกับเธอ ซ่งเจียหมิงจึงเอาวัตถุดิบที่เตรียมมายัดใส่มือเขา แล้วกลับไป ซ่งเจียหมิงให้ลูกน้องเอาซุปมาให้เขาชิม หลี่หยู่เจ๋อลองเอาวัตถุดิบที่เจียหมิงให้มาทำเป็นลองปรับสูตรอาหารของเขาแล้วพบว่ารสชาติดีมาก  

หลี่หยู่เจ๋อให้ลูกน้องไปตามเจียหมิงมาพบ แต่ซ่งเจียหมิงไปงานปาร์ตีไวน์เพื่อหาโอกาสนำเสนอรายการใหม่กับผู้ใหญ่ทางสถานีโทรทัศน์ที่มาร่วมงาน ในขณะที่ ยี่หลันก็ชวนหลี่หยู่เจ๋อไปงานปาร์ตีไวน์เช่นกัน ซ่งเจียหมิงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้รายการของเธอได้ออกอากาศ อ้างว่า หลี่หยู่เจ๋อ ยอมร่วมงานกับเธอแล้ว หลี่หยู่เจ๋อได้ยินพอดีและไม่พอใจมาก หลี่หยู่เจ๋อแกล้งทำไวน์หกรดชุดของเจียหมิง  ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ดูสด

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.3 (Delicious Destiny)

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น Zhao Han
Chen Maggie รับบทเป็น เหย่ อวี้หลัน
Fang Alen รับบทเป็น Ye Yi Xuan
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin