มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีส์จีน พากษ์ไทย หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.2 Delicious Destiny ตอนที่ 2 วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ทุกตอน ช่อง 9

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ชื่อภาษาจีน 美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
นักแสดง : ไมค์ พิรัชต์, เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong, Zhang Yu Jian, Chen Maggie

หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 2 วันที่ 18 สิงหาคม 2561 Delicious Destiny

เรื่องย่อ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง ตอนที่ 2
ซ่งเจียหมิงแทบจะเป็นลม เมื่อรู้ว่า หลี่หยู่เจ๋อ คือคนที่ขับรถมาเฉี่ยวมอเตอร์ไซด์ของเธอ เพราะเจียหมิงไปก่อเรื่องกับเขาไว้เยอะ เจียหมิงพยายามทำทุกวิธีเพื่อตามตื้อ หลี่หยู่เจ๋อ ให้มาเป็นพิธีกรในรายการ ดิลิเชียสไทม์ของเธอให้ได้ แต่หลี่หยู่เจ๋อคิดว่าเธอน่ารำคาญ และเขาไม่ชอบที่จะไปทำรายการทีวี จึงปฏิเสธไม่ยอมให้พบ ไม่ยอมคุยกับเจียหมิง ทำให้เจียหมิงต้องบุกไปตามตื้อถึงห้องพัก หลี่หยู่เจ๋มาเปิดประตูพอเห็นเจียหมิงก็จะปิดประตู แต่เจียหมิงก็เข้าไปในห้องจนได้ และช่วยจัดห้องนอนให้ หวังว่าเขาจะใจอ่อน แต่หลี่หยู่เจ๋อโกรธมาก เพราะไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของใช้ส่วนตัวของเขา เจียหมิงถูกไล่ออกจากห้อง

เจียหมิงไม่ยอมแพ้ คราวนี้ใช้วิธีบุกเข้าในครัวที่ร้านอาหาร หลี่หยู่เจ๋อทำอาหารให้เธอชิม เพราะรู้ว่าเจียหมิงมีความสามารถในการแยกแยะรสชาติอาหาร แต่หลี่หยู่เจ๋อจะใจอ่อนหรือไม่ ติดตามชม ซีรีส์ หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง Delicious Destiny ออกอากาศทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ดูย้อนหลัง หนุ่มหน้าใส หัวใจนักปรุง EP.2

นักแสดง 
ไมค์ พิรัชต์ รับบทเป็น หลี่หยู่เจ๋อ
เหมาเสี่ยวถง Mao Xiao Tong รับบทเป็น ซ่งเจียหมิง
Zhang Yu Jian รับบทเป็น Zhao Han
Chen Maggie รับบทเป็น เหย่ อวี้หลัน
Fang Alen รับบทเป็น Ye Yi Xuan
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin