มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ทองเนื้อเก้า EP.23 วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 23

ทองเนื้อเก้า EP.23 วันที่ 1 ต.ค. 64 

เรื่องย่อ ทองเนื้อเก้า ตอนที่ 23
ลำยองยอมเป็นเมียกำนันเสือ (พิศาล อัครเศรณี) เพราะหวังสมบัติ แต่กำนันเสือยังไม่จดทะเบียนสมรส ลำยองยังคงติดเหล้าติดการพนันบ้านช่องไม่กลับ กำนันเสือกลัวว่าลำยองจะหลวมตัวเอาบ้านไปจำนองในบ่อน กำนันเสือจึงรับจำนองบ้านและที่ดินของลำยองเอาไว้ ลำยองได้เงินก้อนไปแทนที่จะเอาไปค้าขายก็เอาไปละลายในบ่อนเหมือนเดิม แถมลำยองยังนอกใจกำนันเสือพาผู้ชายมานอนที่บ้านไม่ซ้ำหน้า หวังจะมีลูกมัดให้กำนันเสือเลี้ยงดู แต่ความจริงก็คือกำนันเสือเป็นหมัน เรื่องนี้ยายแลและใครๆก็รู้ว่ากำนันเสือเคยผ่าตัดและมีลูกไม่ได้ วันเฉลิมกลัวแม่เป็นบาป ไปถามหลวงตาว่าจะช่วยไถ่บาปแทนคนอื่นได้ไหม ในที่สุดลำยองก็ตั้งท้องและไปบอกกำนันเสือด้วยความดีใจ กำนันเสือโกรธจัดที่ถูกลำยองสวมเขาให้
.
กำนันเสือรีบหนีไปหาหลวงตาเพราะกลัวจะฆ่าลำยอง หลวงตาบอกว่าลำยองเหมือนบัวใต้ตมถ้าจะให้ผุดขึ้นมาเองคงไม่ได้แล้ว วันเฉลิมแอบฟังก็เสียใจที่แม่เป็นแบบนี้ และพยายามไปขุดบัวใต้ตมขึ้นมา ยายแลกราบขอโทษแทนลูกสาว กำนันเสือไล่ลำยองออกจากบ้านภายใน 3 วัน ให้พาลูกออกไปอยู่ที่อื่นเพราะบ้านเป็นของตนแล้ว ลำยองเสียใจกินเหล้าเมาเสียสติไปร้องเพลงอยู่นอกบ้าน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ทองเนื้อเก้า 01/10/64 รีรัน ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ทองเนื้อเก้า EP.23 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 23