มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ทองเนื้อเก้า EP.18 วันที่ 25 กันยายน 2564 ตอนที่ 18

ทองเนื้อเก้า EP.18 วันที่ 25 ก.ย. 64 

เรื่องย่อ ทองเนื้อเก้า ตอนที่ 18
หลังจากลำยองเปิดบ่อนในบ้านเวลาผ่านไปจนวันเฉลิมอายุได้ 8 ขวบ ยังคงวิ่งซื้อข้าวผัดกับโอเลี้ยงให้กับนักพนันในบ่อน พ่อสินและแม่ปั้นสงสารหลานแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ตกดึก ลำยองดื่มเหล้าอารมณ์เปลี่ยวจนได้ผัวอีกคน เป็นคนขับรถที่มาเช่าบ้านของลำยองอยู่ หลังจากค้างค่าเช่าบ้านสองเดือนก็หนีไป พร้อมขโมยพัดลมไปด้วย แถมลำยองยังตั้งท้องกับผัวใหม่ที่เพิ่งหนีไป ชาวบ้านพากันหัวเราะด้วยความขบขัน เพราะลำยองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผู้ชายคนนี้ชื่ออะไร วันเฉลิมไปโรงเรียนก็ถูกเพื่อนล้อเรื่องที่บ้านเปิดบ่อน แม่มีผัว 4-5 คน ตอนนี้วันเฉลิมมีน้อง 3 คน จากพ่อใหม่ 3 คน สันต์กลับมาจากเมืองนอก พอรู้ว่าลำยองเปิดบ่อนในบ้านก็สงสารวันเฉลิม สันต์ชวนวันเฉลิมไปอยู่ด้วย แต่วันเฉลิมเป็นห่วงแม่กับน้อง
.
ลำยองหลงมัวเมาในอบายมุขจนกู่ไม่กลับ ยายแลรู้สึกผิดที่สอนลำยองแบบผิดๆ วันหนึ่ง ลำยองถูกตำรวจจับจนคลอดลูกคนที่สามออกมาในห้องขัง สันต์ช่วยประกันตัวลำยองออกมา ยายแลเห็นความดีของสันต์และสงสารวันเฉลิม สันต์จะขอวันเฉลิมไปอยู่ด้วย โดยเสนอเงินให้ลำยองก้อนหนึ่ง แต่ลำยองเรียกไปแปดหมื่น ยายแลช่วยต่อให้เหลือห้าหมื่น.. เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ทองเนื้อเก้า 25/09/64 วันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ทองเนื้อเก้า EP.18 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 18