มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ให้รักพิพากษา EP.9 วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 9

ดูย้อนหลัง ให้รักพิพากษา EP.9<-คลิ๊กที่นี่

ให้รักพิพากษา EP.9 วันที่ 5 ส.ค. 64

เรื่องย่อ ให้รักพิพากษา ตอนที่ 9
ทีมของทนายทิชาช่วยกันระดมสมองช่วยในคดียาเสพติดของคิวอย่างเต็มที่ และยังมีจูนที่อยู่ทีมตรงกันข้ามที่มาคอยเป็นกำลังเสริม คิวกับทิชาเผลอหลับอยู่ในอ้อมแขนของกันและกัน น้ำและเจสซี่ เพื่อนของทิชาบังเอิญมาเห็นว่าทั้งคู่ค้างคืนด้วยกัน ส่วนป้อนและติน เพื่อนของคิวก็ตามช่วยกันรวบรวมหลักฐานเพื่อช่วยคิวทุกวิถีทาง แต่ยิ่งหาก็ยิ่งค้นพบเงื่อนงำบางอย่าง ทนายทิชาทุ่มเทให้คดีความของคิวจนทำให้เสียงานในคดีหลักที่ว่าความอยู่ ดาหลาจึงอาสาขอทำความคดีให้เต็มตัว แต่ทิชากลับไม่ไว้ใจ ทำให้ดาหลาและทิชายิ่งบาดหมางกันมากขึ้นเรื่อยๆ
.
พงษ์มีโอกาสเจออดีตภรรยาอีกครั้ง พิมพ์ขออาสาช่วยเหลือคดีนี้ให้ลูกเอง แต่เรวัติ (อั๋น โอลิเวอร์) สามีใหม่นักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล ไม่พอใจจนมีปากเสียงกัน เรวัติแอบใช้เส้นสายสั่งให้รีบปิดคดีของคิว เพื่อให้คิวได้รับโทษ ทนายทิชาจะสามารถช่วยคิวได้หรือไม่ ติดตามชมละคร ให้รักพิพากษา 05/08/64 วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ให้รักพิพากษา EP.9 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 9