มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร พิษรักรอยอดีต EP.11 วันที่ 25 เมษายน 2565 ตอนที่ 11

พิษรักรอยอดีต EP.11 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 11

พิษรักรอยอดีต EP.11 วันที่ 25 เม.ย.65

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต ตอนที่ 11
หลังจากตำรวจพบศพของเฮียตงกับหลิว นิสาขอท่านสันติให้สร้างหลักฐานโยนความผิดให้เฟยกับเจิน แต่เฟยได้ยินจึงแอบอัดคลิปสารภาพผิด ส่วนเมย์ก็จ้างท่านสันติให้จัดการกับนิสาและฮั่น โดยอ้างว่าต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเฮียตงผู้เป็นพ่อ อากงตัดสินใจเล่าความจริงทั้งหมดกับโชกับหมวดอิน เพราะเชื่อว่าโชจะสามารถหยุดแผนการแก้แค้นของผิงได้ โชขอร้องผิงให้หยุดแก้แค้น แต่ผิงหยุดไม่ได้ เพราะนี่คือโอกาสที่เธอจะเอาคืนคนที่ทำลายชีวิตของเธอ

เมื่อถึงเวลานัดหมาย นิสากับทุกคนมาที่ป่าหลังป่าช้าที่ที่ผิงถูกฝังดินเมื่อ 6 ปีก่อน เมย์เปิดเผยตัวตนว่าเธอคือผิงที่กลับมาแก้แค้น นิสากับฮั่นตกใจ แต่ยังคงไร้จิตสำนึกและสู้สุดชีวิต ในขณะที่โชและหมวดอินตามไปที่ป่าช้าเช่นกัน เมย์ช็อกที่เห็นโชถูกยิง สุดท้ายนิสารอดไปได้อีกครั้ง และคิดหาทางกำจัดผิงให้ได้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร พิษรักรอยอดีต 25/04/65 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

คลิปวีดีโอ พิษรักรอยอดีต EP.11