มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร พิษรักรอยอดีต EP.9 วันที่ 18 เมษายน 2565 ตอนที่ 9

พิษรักรอยอดีต EP.9 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 9

พิษรักรอยอดีต EP.9 วันที่ 18 เม.ย.65

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต ตอนที่ 9
หลังจากเมย์ (มารี เบรนเนอร์) เข้าไปรักษาเฟยก็บังเอิญไปเห็นว่าฮั่น (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) พยายามใกล้ชิดนิสา (บี น้ำทิพย์) เมย์เลยแอบปรุงยาปลุกกำหนัดให้นิสาดื่ม เพราะรู้ว่าฮั่นเข้าไปหานิสาอีกครั้ง นิสาดื่มยาเข้าไปก็รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว แม้จะอาบน้ำก็ยังไม่หาย ยิ่งมาเจอฮั่นที่เอายาคลายเครียดมาให้ดื่ม นิสากลับรู้สึกร้อนรุ่มกว่าเดิม และเข้าไปกอดจูบฮั่น แล้วทั้งคู่ก็มีอะไรกัน นิสาถือโอกาสเอาคืนเฟย ด้วยการพูดเย้ยเรื่องที่ตนเองเล่นชู้กับฮั่น เด็กในบ้าน งานนี้กรรมตามสนองเฟยถูกเมียสวมเขาให้
.
หลังจากที่เฮียตง (ทนงศักดิ์) หายตัวไป เมย์พยายามหาศพเฮียตงให้เจอเพื่อเอานิสากับทุกคนเข้าคุกให้ได้ เมย์วางแผนล้วงความลับจากเจิน (ตุ๊ก ดวงตา) แม่ของเฟย ด้วยการซื้อขนมจากร้านเฮียตงมาฝาก เจินรู้สึกขอบคุณที่หมอเมย์รักษาเฟยให้แบบฟรีๆ แถมยังซื้อขนมมาฝากอีกต่างหาก แต่ทันทีที่เจินรู้ว่าขนมมาจากร้านเฮียตงก็รีบเปลี่ยนเรื่องคุยทันที ทำให้เมย์สัมผัสได้ว่าเจินทำตัวมีพิรุธ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร พิษรักรอยอดีต ทางช่อง one31

คลิปวีดีโอ พิษรักรอยอดีต EP.9