มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร แค้นรักสลับชะตา EP.4 ดูย้อนหลัง 20 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 4

ดูย้อนหลัง แค้นรักสลับชะตา EP.4<-คลิ๊กที่นี่

แค้นรักสลับชะตา EP.4 วันที่ 20 มิ.ย. 64

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา ตอนที่ 5
เตชในร่างภศวรรษต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ไม่มีเงิน ไม่มีงาน แต่ภศวรรษในร่างเตชได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา มีความสุข มีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนที่เขาฝันไว้ พ่อกับแม่ตามใจทุกอย่าง ส่วนหมอกุลรู้สึกผิด และอยากจะแก้ไขกับสิ่งที่ผิดพลาด พอเตชฟื้นมาหมอกุลเลยตามใจทุกอย่าง วันหนึ่ง ฐิติยาแม่ของเตช พาภศวรรษในร่างเตชไปชอปปิ้ง และบังเอิญไปเจอกับสุนัย ภศวรรษตกใจที่ฐิติยารู้จักกับพ่อของเขา นับตั้งภศวรรษเกิดมา พ่อก็ไม่เคยรักเขาเลย จนทำให้ภศวรรษต้องหนีออกจากบ้าน ภศวรรษในร่างเตชไม่พอใจ และขอให้ฐิติยาเลิกติดต่อกับสุนัยอีก โดยอ้างว่าเขาไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับแม่ ธนภพพ่อของเตซไม่พอใจ เช่นกันที่ฐิติยายังติดต่อกับสุนัยซึ่งเป็นแฟนเก่า
.
เตชในร่างภศวรรษแอบเข้าบ้านตัวเองกลางดึก เพื่อทวงร่างของเขาคืน แต่ศวรรษไม่ยอม เพราะอยากใช้ชีวิตแบบนี้ตลอดไป ทั้งสองคนชกต่อยกัน พ่อกับแม่ของเตชรีบมาดูและคิดว่าภศวรรษตามมาทำร้ายเตช ฐิติยาเอาปืนมาขู่ เตชในร่างภศวรรษพยายามอธิบายว่าเขาคือลูก แต่ภศวรรษไม่ปล่อยให้เขาพูดอะไรมาก และใช้ของแข็งทุบศีรษะอีกฝ่ายจนสลบทันที แต่ภศวรรษในร่างเตชก็สลบไปด้วยเช่นกัน เรื่องราวทั้งมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม แค้นรักสลับชะตา วันเสาร์ 20/06/64 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus

แค้นรักสลับชะตา EP.4 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 4