มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร แค้นรักสลับชะตา EP.2 ดูย้อนหลัง 13 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 2

ดูย้อนหลัง แค้นรักสลับชะตา EP.2<-คลิ๊กที่นี่

แค้นรักสลับชะตา EP.2 วันที่ 13 มิ.ย. 64

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา ตอนที่ 2
เตชฟื้นขึ้นมาแล้วต้องแทบช็อค เมื่อเขาไม่ได้อยู่ร่างตัวเอง แต่เป็นร่างของภศวรรษ ดาราแบดบอย ในขณะที่ร่างจริงของเขานอนนิ่งอยู่ในห้อง ICU เมื่อเตชพยายามหาทางกลับร่างของตนเอง แต่มันไม่ง่ายเพราะพ่อและแม่ของเตชคิดว่าภศวรรษ ซึ่งคู่กรณีจะพยายามทำร้ายลูกชาย พ่อของเตชจึงจับตัวเขาส่งตำรวจ ทำให้เตชในร่างวัทได้เจอกับอนุวาท นายตำรวจเพื่อนสนิทสมัยเรียน เตชในร่างวัทพยายามเล่าเรื่องสมัยเรียนที่รู้กันแค่สองคน อนุวาทแปลกใจแต่ก็คิดว่าภศวรรษต้องการปั่นหัวเขาเพื่อเอาตัวรอด สุดท้ายแล้วเตชต้องไปอาศัยอยู่กับจินนี่อย่างเสียไม่ได้ ทำให้เตชนักบินสุดเนี๊ยบต้องเจอกับความไร้ระเบียบของจินนี่ ฝ่ายจินนี่ต้องตกที่นั่งลำบากไปด้วย เพราะถูกเดี่ยวตามขู่ฆ่าไม่เลิก เตชและจินนี่ถูกเดี่ยวจับตัวไปเค้นความจริงเรื่องที่ซ่อนยาและเงิน 20 ล้านที่ภศวรรษขโมยไปก่อนเกิดอุบัติเหต
.
ภศวรรษที่อยู่ในร่างของเตชฟื้นขึ้นมา แต่ยังไม่ทันสังเกตเรื่องการสลับร่าง เพราะภศวรรษมัวตกใจกลัวจะถูกตำรวจจับ จึงรีบหนีออกจากโรงพยาบาล ในที่สุดภศวรรษได้เห็นร่างของตัวเองชัดๆ ว่าไม่ใช่ร่างของเขา แต่เป็นร่างของเตช ภศวรรษจึงตัดสินใจสวมรอยเป็นเตชต่อไป เพราะคิดว่าร่างนี้จะทำให้เขาปลอดภัยจากเดี่ยวที่กำลังตามล่า และที่สำคัญร่างของเตชคือชีวิตที่เขาโหยหามาตลอด ทั้งความสบาย มีครอบครัวที่ดี และมีคนรักที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ติดตามได้ใน แค้นรักสลับชะตา 13/06/64 วันอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus

แค้นรักสลับชะตา EP.2 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 2